EU sẽ tiếp tục gây sức ép tới Thổ Nhĩ Kỳ để giảm leo thang


EU sẽ tiếp tục ‘gây sức ép’ tới Thổ Nhĩ Kỳ để giảm leo
Liên minh châu Âu (EU) cho biết cơ quan này sẽ tiến hành một hội nghị vào tháng 12 tới để xem xét các hành vi tiếp theo của Thổ Nhĩ Kỳ, qua đó sẽ quyết định áp đặt các lệnh trừng phạt đối với nước này nếu các hành vi khiêu khích và gây sức ép vẫn tiếp tục tái diễn tại khu vực tranh chấp hiện nay …


EU sẽ tiếp tụcgây sức éptới Thổ Nhĩ Kỳ để giảm leo
EU sẽ tiếp tụcgây sức éptới Thổ Nhĩ Kỳ để giảm leo thang VOV.VN – Theo dự kiến, các thành viên EU đã đồng ý xem xét lại hành vi của Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 12 và sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt nếu “các hành vi khiêu khích” vẫn tiếp tục tái diễn.


EU sẽ tiếp tục ”gây sức ép” tới Thổ Nhĩ Kỳ để giảm leo thang
Liên minh châu Âu (EU) cho biết cơ quan này sẽ tiến hành một hội nghị vào tháng 12 tới để xem xét các hành vi tiếp theo của Thổ Nhĩ Kỳ, qua đó sẽ quyết định áp đặt các lệnh trừng phạt đối với nước này nếu các hành vi khiêu khích và gây sức ép vẫn tiếp tục tái diễn tại khu vực tranh chấp hiện nay …


Pháp: EU không muốn leo thang căng thẳng với Thổ Nhĩ Kỳ
Tổng thống Pháp tuyên bố các nước EU cần có lập trường thống nhất hơn liên quan tới Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên ông cũng khẳng định EU muốn tránh bất kỳ sự leo thang căng thẳng nào với Ankara.


Thổ Nhĩ Kỳ có nhượng bộ trước sức ép của EU? | Báo Công an …
Thổ Nhĩ Kỳ có nhượng bộ trước sức ép của EU? 16:28 17/09/2020 Ngày 13-9, tàu nghiên cứu thăm dò khí đốt Oruc Reis được chính quyền Ankara rút khỏi khu vực tranh chấp giữa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ ở phía Đông Địa Trung Hải, giàu khí tự nhiên.


Nga tiếp tục thử nghiệm thành công tàu tên lửa ở Bắc Cực
EU sẽ tiếp tục ‘gây sức ép’ tới Thổ Nhĩ Kỳ để giảm leo thang 39 phút trước; Tiêm kích đảo Đài Loan bám đuôi máy bay săn ngầm mạnh nhất Trung Quốc 44 phút trước ©


EU hướng tới đối thoại cả với Thổ Nhĩ Kỳ và Belarus
EU hướng tới đối thoại cả với Thổ Nhĩ Kỳ và Belarus 31/08/2020 13:30 GMT+7 Tờ Die Welt của Đức đưa tin, gần đây các ngoại trưởng Liên minh châu Âu (EU) đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận về cuộc xung đột ở Địa Trung Hải và tình hình ở Belarus.


NATO ‘tiến thoái lưỡng nan’ trước căng thẳng Hy Lạp – Thổ
Những tranh cãi về hoạt động thăm dò khí đốt tự nhiên của Thổ Nhĩ Kỳ tại khu vực ngoài khơi các đảo của Hy Lạp ở phía Đông Địa Trung Hải đã leo thang trong những tuần gần đây và đặt NATO ở thế ‘tiến thoái lưỡng nan’.


Tình hình Belarus: Mỹ gây sức ép, buộc Cyprus từ bỏ quyền …
TGVN. Ngày 22/9, Phó Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ phụ trách các vấn đề châu Âu George Kent cho biết, Washington đang gây sức ép buộc Cyprus từ bỏ quyền phủ quyết các lệnh trừng phạt mà Liên minh châu Âu (EU) dự kiến áp đặt với Belarus.


Xung đột Nagorno-Karabakh leo thang, Nga và EU hối thúc …
Trên thực địa, xung đột tiếp tục leo thang. Phía Armenia khẳng định đã bắn hạ 4 máy bay trực thăng, 15 máy bay không người lái, phá hủy 10 xe tăng, thiết giáp bộ binh của Azerbaijan. Xem video dưới đây do Bộ Quốc phòng Armenia cung cấp về …
Launch code reader