Chủ tịch Napoli “tố” HLV Sarri phản bội, rời CLB vì tiền


Chủ tịch Napoli “tố” HLV Sarri phản bội, rời CLB tiền
Theo Chủ tịch Napoli – ông Aurelio De Laurentiis, HLV Maurizio Sarri khiến cho tình hình đội bóng rối bời khi tiền mà quyết định ra đi. Chủ tịch Napoli “tố” HLV Sarri phản bội, rời CLB tiền. Tin tức bóng đá. Trực tiếp bóng đá. Bong da. Serie A. Maurizio Sarri. Napoli.


Chủ tịch Napoli “tố” HLV Sarri phản bội, rời CLB tiền
Theo Chủ tịch Napoli – ông Aurelio De Laurentiis, HLV Maurizio Sarri khiến cho tình hình đội bóng rối bời khi tiền mà quyết định ra đi. Chủ tịch Napoli “tố” HLV


De Laurentiis ‘cà khịa’ Sarri – Bongdaplus.vn
Bầu không khí trước thềm trận chung kết Coppa Italia trở nên đặc biệt nóng sau khi Chủ tịch Napoli, ông Aurelio De Laurentiis công khai chỉ trích HLV Maurizio Sarri là kẻ phản bội, rằng thành công của SarriNapoli vốn dĩ không chỉ phụ thuộc vào mỗi tài năng của chiến lược gia người Italia.


SỐC! Chủ tịch Napoli chỉ trích Sarri là kẻ phản bội | Bóng Đá
Chủ tịch Napoli chỉ trích Sarri là kẻ phản bội 08:46 Thứ bảy 22/06/2019 BongDa.com.vn Người đứng đầu câu lạc bộ Napoli, Aurelio De Laurentiis, đã rất thất vọng với cái cách mà Maurizio Sarri đang làm, đó là việc gia nhập đại kình địch Juventus.


Chủ tịch Napoli chỉ trích tân HLV Sarri của Chelsea tham tiền
Chủ tịch Napoli chỉ trích tân HLV Sarri của Chelsea Thực tế trước khi quay lại rút ruột đội bóng cũ, SarriNapoli vốn đã không có màn chia tay trong êm đẹp. Giờ đây, ông còn bị sếp cũ lên án sự tệ bạc, vong ơn bội nghĩa của mình và chỉ biết đến tiền khi cập bến …


Chủ tịch Napoli chỉ trích HLV Sarri phụ bạc với đội bóng cũ
Chủ tịch Aurelio De Laurentiis tố cáo cựu HLV Maurizio Sarri chỉ biết rút ruột đội bóng cũ Napoli sau khi ra đi cập bến Chelsea. Mùa hè này, Napoli đã bất đắc dĩ “cống nạp” cho Chelsea những gì tốt nhất của mình, từ HLV Maurizio Sarri đến tiền vệ trụ cột Jorginho.


SỐC! Chủ tịch Napoli chỉ trích Sarri là kẻ phản bội – Tin …
Người đứng đầu câu lạc bộ Napoli, Aurelio De Laurentiis, đã rất thất vọng với cái cách mà Maurizio Sarri đang làm, đó là việc gia nhập đại kình địch Juventus.


Chủ tịch Napoli tố Higuain phản bội khi chuyển sang …
VTV.vn – Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis đã chỉ trích nặng nề Gonzalo Higuain quyết định chuyển sang Juventus.


Ronaldo ‘phản bội’ MU gây sửng sốt, với giá 30 triệu euro
Tuy nhiên, có một sự thật gây sửng sốt vừa được cựu Chủ tịch Real Madrid lúc, Ramon Calderon tiết lộ với The Athletic. Đó là việc Ronaldo thực chất đã ‘phản bội’ MU cả năm trời trước khi gia nhập Real Madrid. Và cái giá của nó là 30 triệu euro.


Chê khéo Chủ tịch, Ancelotti đếm ngày rời Napoli | Bóng Đá
Chê khéo Chủ tịch, Ancelotti đếm ngày rời Napoli 18:35 Thứ hai 02/12/2019 BongDa.com.vn Quá bất mãn với tình hình tại San Paolo, vị chiến lược gia người Italia đã không ngần ngại chỉ ra sai lầm của ban lãnh đạo.
OBD2 Diagnostic Tool