Hãng xe JEEP nhiều khả năng quay lại thị trường Việt trong thời gian tới


Hãng xe JEEP nhiều khả năng quay lại thị trường Việt trong
Hãng xe JEEP nhiều khả năng quay lại thị trường Việt trong thời gian tới Thứ Năm, ngày 13/08/2020 15:00 PM (GMT+7) Trong thời gian tới, thương hiệu xe việt dã của Mỹ – Jeep sắp được phân phối chính hãng trở lại tại thị trường Việt Nam.


Hãng xe JEEP nhiều khả năng quay lại thị trường Việt trong
Trong thời gian tới, thương hiệu xe việt dã của Mỹ – Jeep sắp được phân phối chính hãng trở lại tại thị trường Việt Nam. Jeep sẽ mở ra một lựa chọn mới dành cho khách hàng trong nước yêu thích xe SUV và bán tải cá tính.


Hãng xe JEEP nhiều khả năng quay lại thị trường Việt trong
Hãng xe JEEP nhiều khả năng quay lại thị trường Việt trong thời gian tới 08:00 Ngày 13 tháng 8 năm 2020 Thứ Năm, ngày 13/08/2020 15:00 PM (GMT+7) Trong thời gian tới, thương hiệu xe việt dã của Mỹ – Jeep sắp được phân phối chính hãng trở lại tại thị trường Việt Nam.


Hãng xe JEEP nhiều khả năng quay lại thị trường Việt trong
Hãng xe JEEP nhiều khả năng quay lại thị trường Việt trong thời gian tới Jeep từng được phân phối chính hãng tại Việt Nam vào năm 2009 bởi IC Auto với các mẫu xe như: Grand Cherokee, Wrangler Sahara, Wrangler Rubicon.


OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm …
CEO của hệ thống Thế Giới Di Động là ông Đoàn Văn Hiểu Em mới đây cũng đã đăng tải một số hình ảnh trên tay chính thức chiếc OnePlus 8 Pro mà nhiều khả năng là phiên bản chính hãng. Điều này tiết lộ Thế Giới Di Động sẽ là một trong những nhà phân phối smartphone OnePlus chính hãng trong thời gian tới.


Loạt xe Trung Quốc giá rẻ sắp đổ bộ thị trường Việt – Báo …
Sau một thời gian vắng bóng, sắp tới đây, nhiều mẫu xe Trung Quốc bắt đầu quay trở lại đổ bộ thị trường Việt với mức giá khá rẻ. Trong bối cảnh thị trường nội địa đang có dấu hiệu sụt giảm, các hãng xe Trung Quốc đang tìm cách mở rộng thị trường.


Nhiều mẫu xe quay lại Việt Nam: Điều hơn cả ưu đãi | Báo …
Cụ thể, trong ngắn hạn, các hãng xe giảm được một số chi phí về thuế, phí; thị trường Việt Nam đang phát triển. Còn về dài hạn, các hãng thấy Việt Nam sẽ là một trong những điểm mở cửa và hội nhập mạnh mẽ hơn các nước mà không gặp trục trặc gì.


MG Cars là hãng xe Anh hay Trung Quốc? | Tin Tức | Otosaigon
Đối với mẫu xe chạy thử tại Việt Nam – MG HS, nhiều khả năng là được lắp ráp tại Trung Quốc (với cùng hệ thống tay lái). Hãng chưa thể lắp ráp số lượng lớn tại Thái Lan để được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi (trong khối ASEAN nếu đáp ứng đủ các điều kiện).


Thtrường ô tô, xe hơi mới | Thtrường oto 2020 | oto.com.vn
Các hãng xe ô tô ‘thi nhau’ nâng thời hạn bảo hành 5 năm tại Việt Nam . Thay vì bảo hành 3 năm tiêu chuẩn, nhiều hãng xe ô tô đã nâng thời hạn bảo hành lên 5 năm tại Việt Nam nhằm khẳng định chất lượng và thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng. 21/07/2020


Hãng xe MG nổi tiếng ra sao trước khi về Việt Nam?
Đầu tháng 8.2020 tới đây, MG chính thức tung ra thị trường Việt Nam hai mẫu xe MG HS và MG ZS. Trong đó, MG HS là mẫu SUV/Crossover cỡ trung được hãng định vị cùng phân khúc với Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson.
Autel Diagnostic Tool