Sau khi nói lời từ giã khán giả, NSND Hồng Vân vui mừng báo tin tậu ‘nhà mới’


NSND Hồng Vân: “Tôi tức quá nên phải nói cái này, Tự Long …
NSND Hồng Vân tiết lộ: “Tôi từng muốn đi làm osin cho nhà người ta” Chương trình tuần này gợi nhắc khán giả về Oshin – bộ phim truyền hình đình đám của Nhật, từng gây bão với khán giả Việt trong thập niên 80 và 90. MC Lại Văn Sâm nói:


Nghệ sĩ Hồng Vân không giấu được bức xúc khi bị nhiều …
Mới đây, NSND Hồng Vân bất đắc dĩ trở thành nhân vật chính trong một số video mang tựa đề “NSND Hồng Vân ra đi đột ngột ở tuổi 54″ và nội dung thông báo cô đã qua đời. Khi thấy có quá nhiều bạn bè, khán giả hỏi thăm thì Hồng Vân mới biết và cô đã chia sẻ video …


NSND Hồng Vân: ‘Khi ra Hà Nội diễn, tôi bị khán giả phản …
NSND Hồng Vân: ‘Khi ra Hà Nội diễn, tôi bị khán giả phản ứng khủng khiếp và tẩy chay’ … Khán giả Hà Nội thương tôi từ đó cho đến bây giờ”. … “Tôi cũng tiếp lời lại với chị Hồng Vân là sức ảnh hưởng của chương trình Mưa bụi lớn đến mức độ như sau.


Vai của NSND Hồng Vân lại bị ghét vì quá thiên vị ‘Hân Hoa …
Bà Mai (NSND Hồng Vân) tiếp tục bị khán giả trách móc khi đối xử bất công với Hương (Lê Phương) và bảo vệ Hân (Thúy Ngân). Trong tập 78 Gạo nếp gạo tẻ , Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) tiếp tục phải trả giá vì những sai lầm của mình.


NSND Hồng Vân: “Gia đình muốn mang … – Tin tức 24h
Mới đây, thông tin danh hài Anh Vũ qua đời ở tuổi 47 khi đang lưu diễn tại Mỹ, khiến khán giả, đồng nghiệp tiếc thương. … em gái ruột của danh hài Anh Vũ cho biết khi nghe tin báo từ bạn bè của anh bên Mỹ, cô bàng hoàng và không tin nổi đó là sự thật. NSND Hồng Vân đã …


NSND Hồng Vân “phản ứng nhanh” khi khán giả ngất xỉu vì… sợ ma
Mặc dù đã được cảnh báo trước khi mua vé nhưng đã có nhiều khán giả xem kịch ma của NSND Hồng Vân vì… quá sợ hoặc có bệnh lý về tim mạch khi thấy những cảnh chết chóc, rùng rợn đã ngất xỉu.


Showbiz 25/7: Hoài Lâm nói về việc quay lại showbiz và …
MC Thu Hoài mới đây vui mừng thông báo tin mình đã nhận lời cầu hôn của bạn trai trên trang cá nhân. Theo đó cô đăng tải tấm ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út bên người yêu và viết: “Dù có hàng triệu cơ hội, em vẫn chọn anh. Em đồng ý”.


NSND Hồng Vân: “Quyền Linh lả lơi với người khác rồi nhờ …
NSND Hồng Vân nghe xong nói: “Tôi tức quá, Quyền Linh là bạn tôi mà cứ bóc phốt tôi. Để tôi nói cho mà nghe, từ đầu chương trình tới giờ Quyền Linh cứ lả lơi với hoa khôi Thu Hương. Quyền Linh lả lơi với người khác rồi nhờ tôi nhắn tin bảo vợ mình do chương trình nó …


NSND Lê Khanh “vừa hoang mang, lo sợ, vừa thích thú với …
Thế là ngay sau đó, các bạn đã tìm ra một Lý Lệ Hà! Khỏi phải nói về sự vui mừng của nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm. Cái sự xả thân, cái điên điên để tìm ra nhân vật đôi khi không từ diễn viên mà lại chính là từ nhà tạo mẫu tóc. Và tôi tự tin hoàn toàn với vai mới này.


NSND Hồng Vân: “Đến con gái còn … – Báo Dân trí
(Dân trí) – NSND Hồng Vân chia sẻ, con gái út của chị khi xem phim “Gạo nếp gạo tẻ” đã ghét mẹ ra mặt vì vai bà Mai quá cay nghiệt với con gái. Chị buộc lòng phải giải thích để con hiểu đó là vai diễn chứ không phải mẹ ngoài đời.
car diagnostic